Thông tin blog

"MANHUNT" (THIÊN LA ĐỊA VÕNG): "BOM TẤN" KHÔNG THỂ BỎ QUA THÁNG 11

140
Sau nhiều bom tấn hành động mãn nhãn, đạo diễn Ngô Vũ Sâm tiếp tục trở lại cùng dự án phim mới có tên Manhunt (Thiên la địa võng) với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của Châu Á.
 
Được làm lại từ bản gốc cùng tên ra mắt năm 1976 của Nhật Bản, Manhunt là một bộ phim hành động gay cấn kể về hành trình bị truy đuổi của luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư), người vô tình bị cuốn vào vụ án mạng khi mọi bằng chứng ở hiện trường đều chống lại anh ta. Biết rằng mình đã bị gài bẫy, Đỗ Khâu tìm mọi cách trốn tránh luật pháp để tìm cho ra sự thật.
 
 
 
Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama) lại cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó, chưa chắc kẻ giết người đã là Đỗ Khâu. Từ đó, một thoả thuận ngầm giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi đã được thiết lập trong quá trình điều tra dù cho Yamura chưa hoàn toàn tin tưởng Đỗ Khâu. Chính nhờ sự kết hợp này đã giúp họ tìm ra hung thủ và vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau vụ án mạng.
 
 
 
Không chỉ dừng lại ở kịch bản giật gân, kinh phí sản xuất lên tới 50 triệu USD, đạo diễn Ngô Vũ Sâm còn khiến khán giả trầm trồ khi “thu nạp” dàn sao hàng đầu Châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cho đến Hong Kong như diễn viên gạo cội Trương Hàm Dư, nam tài tử Masaharu Fukuyama, “đả nữ” Ha Ji Won, nữ diễn viên Thích Vy cùng Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai và Rika...
 
 
Manhunt đã trở thành bộ phim Hoa ngữ duy nhất được trình chiếu tại hai liên hoan phim quốc tế là Liên hoan phim Venice lần thứ 74 và Liên hoan phim Toronto 2017. Phim hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hành động phá đảo màn ảnh rộng tháng 11 này. Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 24/11.
 
 
Từ khóa:
Chủ đề liên quan