Hỏi đáp

Phim 2D Digital là gì?
Cuộc cách mạng số được tiếp diễn với công nghệ phim 2D Digital. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về sự khác nhau giữa phim 2D tiêu chuẩn 35mm và 2D Digital và đây là câu trả lời dành cho các bạn:
Không giống như phim 2D thông thường với các bản phim và máy chiếu tiêu chuẩn, 2D Digital sử dụng các thiết bị kỹ thuật số tương tự như công nghệ 3D Digital chỉ khác là không có hiệu ứng 3D. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn của công nghệ 3D với âm thanh digital sống động.
Hãy đón xem 2D Digital để có trải nghiệm điện ảnh thật sự tuyệt vời.
 
Phim 3D là gì?
3D là chữ viết tắt của 3 Dimension, tiếng Việt có nghĩa là 3 chiều: Các phim ảnh thông thường hoặc những hình ảnh trên Tivi, máy tính là những phim hoặc những hình ảnh 2 chiều vì màn ảnh chỉ có 2 chiều là chiều rộng và chiều đứng (không có chiều sâu).
 
Không gian ta đang sống là không gian 3 chiều. Loại phim 3D là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, của phong cảnh thật như không gian ta đang sống, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim.
 
Để chọn cho mình bộ phim 3D yêu thích nhất Click
 
 
 
Tại sao vé phim 3D lại mắc hơn vé những phim bình thường?
Vì rạp phải đầu tư chi phí cho toàn bộ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Hollywood để đảm bảo hiệu quả các hiệu ứng 3D trong phim: thiết bị, kính, bảo trì dịch vụ…. Tất cả các chi phí này đều cao hơn đáng kể so với việc đầu tư cho các phim 2D nhựa và 2D digital.
Trẻ em có phải mua vé xem phim?
Đối với tất cả các trẻ em dưới 1m30 : giá vé 45.000 VND. Đối với các em cao trên 1m30 sẽ trả giá vé như người lớn. Riêng với vé xem phim 3D giá sẽ được áp dụng chung, không phân biệt giá vé cho trẻ em hay người lớn.