Hỏi đáp

Chính sách quyền riêng tư cá nhân
Tuyên bố này sẽ áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc. Tuyên Bố về Quyền Riêng Tư cũng sẽ áp dụng cho mọi thông tin về quý khách do người khác cung cấp cho chúng tôi, ví dụ như một đại lý du lịch.
Truy cập và điều chỉnh thông tin chúng tôi có về quý khách
Chúng tôi sẽ để cho quý khách truy cập thông tin mà chúng tôi có về quý khách theo yêu cầu, kể cả vì mục đích chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin đó, trừ khi có quy định ngoại lệ theo Nguyên Tắc về Quyền Riêng Tư. Chúng tôi có thể thu hồi từ quý khách những khoản chi phí hợp lý khi cung cấp cho quý khách sự quyền truy cập thông tin này. Yêu cầu truy cập những thông tin này của quý khách sẽ được giải quyết trong một thời gian phù hợp. Nếu chúng tôi từ chối cho phép quý khách truy cập những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do từ chối và cho quý khách biết bất cứ quy định ngoại lệ nào theo Nguyên Tắc về Quyền Riêng Tư.
Tiết lộ thông tin cá nhân cho các bên thứ ba
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Beta như lịch chiếu phim, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web Beta, ngoại trừ những mở rộng cần thiết để bạn có thể tham gia vào trang web (những nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, các công ty quảng cáo). Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì chúng tôi cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách chúng tôi thực hiện.
Cách chúng tôi sử dụng thông cá nhân của quý khách
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích sau đây: để tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho quý khách và những giao dịch khác; để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham gia vào chương trình khách hàng trung thành của những tổ chức khác; và để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường. Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.
Vị trí rạp, và các thông tin cơ bản về Rạp Beta Cineplex Biên Hoà?
Hiện nay, Beta Cineplex Biên Hoà sở hữu 6 phòng chiếu tương đương 900 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn Hollywood với hệ thống màn chiếu phim hiện đại, âm thanh sống động đem đến cho người xem những giây phút tận hưởng phim ảnh khó quên. 
Giá vé tại rạp rất rẻ chỉ từ 45.000 VNĐ mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu giải trí của tất cả mọi người.
Rạp có diện tích hơn 750m2 với sảnh chờ rộng rãi, các góc trang trí sinh động, phù hợp với nhu cầu chụp hình của giới trẻ hiện đại.
Nhân viên tại rạp được đào tạo bài bản, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 
Liên tục cập nhật thông tin cá nhân của quý khách
Chúng tôi sẽ thực hiện những bước hợp lý để bảo đảm thông tin cá nhân của quý khách được chính xác, đầy đủ, và cập nhật bất cứ khi nào chúng tôi thu thập hoặc sử dụng. Nếu thông tin cá nhân chúng tôi có về quý khách không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện những bước cần thiết để chỉnh sửa thông tin này, hoặc trao đổi về phương pháp khác với quý khách nếu cần thiết.
 
Khi nhấn vào nút sẽ xem, Website sẽ được phép lấy thông tin người dùng và tự động cập nhật  lên dòng thời gian (timeline ) của người dùng
Đăng ký nhận bản tin
Khách hàng có thể hủy đăng ký bản tin của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Có đường liên kết ở cuối mỗi bản tin (cuối trang) dẫn đến trang web của chúng tôi. Người dùng có thể hủy đăng ký tất cả bản tin hoặc có thể quản lý dữ liệu bảng tin của mình, chẳng hạn như: thay đổi địa chỉ e-mail hoặc ngôn ngữ. Khách hàng cũng có thể chọn loại bản tin khác nhau.
Giải quyết lo lắng của quý khách
Nếu quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của quý khách tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
 
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng quản lý rạp Beta Cineplex Biên Hoà:            Tầng 6, The Pegasus Plaza, P.Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai
                                                                                        Điện thoại:  (061) 7300 999
 
Chúng tôi thu thập những thông tin gì?
Các loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ quý khách phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà quý khách yêu cầu chúng tôi cung cấp. Ví dụ như chúng tôi có thể thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, chuyến bay và những thông tin du lịch chi tiết khác, số thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ngày hết hạn, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại, thông tin chi tiết về thành viên của chương trình khách hàng trung thành và những vấn đề sức khỏe có liên quan tới việc bố trí việc đi lại của quý khách.
Cách chúng tôi thu thập thông tin
Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về quý khách khi quý khách làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư (cho dù là thư, fax hay email), truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi quý khách gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể thu thập thông tin về quý khách từ một bên thứ ba, ví dụ: từ người đại diện tiến hành đặt vé du lịch hoặc vận chuyển hàng hóa cho quý khách; từ bên thứ ba là các công ty bán hàng qua điện thoại đã lấy thông tin cá nhân của quý khách và tiết lộ cho chúng tôi để chúng tôi có thể xuất vé cho quý khách và triển khai và hoàn tất sắp xếp việc đi lại cho quý khách hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới quý khách; từ các nhà cung cấp dịch vụ khác đại diện cho chúng tôi tiến hành thu thập thông tin… 
 
Những thay đổi đối với Tuyên Bố về Quyền Riêng Tư này
Chúng tôi có thể sửa đổi Tuyên Bố về Quyền Riêng Tư này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Tuyên Bố về Quyền Riêng Tư này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về quyền riêng tư mới nhất của chúng tôi.